Esports 188BET

Việc cắm mắt ở trong rừng cũng khiến cho những pha gank trở nên an toàn hơn trong LMHT

Việc cắm mắt ở trong rừng cũng khiến cho những pha gank trở nên an toàn hơn trong LMHT

Khi là một người đi rừng tại 188bet, việc không để lộ vị trí trong tầm nhìn của đối thủ sẽ là rất khó vì bạn phải di chuyển liên tục trên bản đồ, nhưng bạn cũng có thể bảo vệ đồng đội của mình bằng cách cắm mắt ở những vị trí quan trọng để phát hiện vị trí của người đi rừng đối thủ. Khi đi rừng, việc để mắt đến các mục tiêu lớn là rất quan trọng và vì bạn có thể tự do di chuyển khắp bản đồ, thế nên bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội hơn để duy trì tầm nhìn ở những mục tiêu này hoặc trong rừng của đối thủ.

==> Link vao 188bet để chơi bóng đá và casino trực tuyến thưởng 300 triệu vnd khuyến mãi :

Link 188bet 1     Link 188bet 2

Việc cắm mắt ở trong rừng cũng khiến cho những pha gank trở nên an toàn hơn, điều này cũng cho phép đồng đội của bạn có thể di chuyển và thực hiện chiến thuật của đội. Những vị trí quan trọng để cắm mắt là những bụi cỏ ở giữa sông. Đây là vị trí thường được qua lại rất nhiều trong suốt cả trận đấu, do đó khi có mắt ở khu vực này, nó sẽ cung cấp cho đội của bạn rất nhiều thông tin. Thêm nữa, việc cắm mắt ở bụi cây phía sau hang bùa đỏ cũng có thể ngăn chặn được những pha gank bất ngờ ở đường trên và đường dưới, tùy thuộc vào bạn đang chơi ở bên nào. Bong88.com

Bạn tự tin khi đấu với người đi rừng đối thủ, hoặc có sự giúp sức của đồng đội, bạn cũng có thể đặt một con mắt vào rừng của đối thủ và cướp những bãi quái rừng khi họ không ở đó tại link 188bet. Ngoài ra, bạn cũng nên dùng máy quét ở những vị trí quan trọng vừa nêu trên để phá bỏ tầm nhìn của đối thủ nếu có.