Esports 188BET

Sett đường trên vị tướng hủy diệt đối phương trong LMHT

Sett đường trên vị tướng hủy diệt đối phương trong LMHT

Sett tại 188bet không có kỹ năng nào thu hẹp khoảng cách với đối thủ nên người chơi cần phải kiểm soát lính thật khéo léo để Sett có lợi thế khi đi đường. Hầu hết thời gian bạn sẽ sử dụng combo Song Thú Chưởng để bắt đầu một pha đánh đấm với đối thủ vậy nên cần phải căn chỉnh vị trí cho Sett đứng giữa đợt lính và đối thủ để có một pha làm choáng chính xác.

==> Link vao 188bet để chơi bóng đá và casino trực tuyến thưởng 300 triệu vnd khuyến mãi :

Link 188bet 1     Link 188bet 2

Cách để tham gia giao tranh hiệu quả nhất cùng Sett đó là dựa vào đối thủ của bạn. Khi tướng đỡ đòn đối phương mở đầu một pha giao tranh, nhiệm vụ của Sett là mang chúng trở lại và gây hàng tấn sát thương lên đồng minh của hắn. Còn nếu đối thủ không muốn giao tranh và buộc đội có Sett phải vào trước, chuỗi combo Tốc Biến và Hủy Diệt Đấu Trường để mang một người của địch về giữa đội cũng không phải là ý tưởng quá tệ. Bong88

Ngoài ra, bạn cũng có thể chặn đầu đội địch rồi ôm chúng ngược trở lại, nhưng hãy chỉ áp dụng khi bạn đang dẫn trước đối thủ và biết chắc rằng đội mình sẽ thắng pha giao tranh đó hay ít nhất là bạn sẽ không nằm xuống khi bị đối thủ tập trung sát thương tại link 188bet. Đừng quăng đi lợi thế của cả đội một cách không cần thiết.