Esports 188BET

Jinx xạ thủ khủng nhất đường dưới trong LMHT

Jinx xạ thủ khủng nhất đường dưới trong LMHT

Trong thời đại của những xạ thủ tại 188bet có chiêu cuối mạnh như Senna, Aphelios  những xạ thủ thiên về bắn tay như Jinx, Caitlyn không được ưa chuộng. Tuy vậy,có thể Jinx trong tay Mystic đã không thể đem đến chiến thắng, nhưng màn trình diễn của xạ thủ này cho thấy một làn gió mới ở đường dưới và tiềm năng trong tương lai.

==> Link vao 188bet để chơi bóng đá và casino trực tuyến thưởng 300 triệu vnd khuyến mãi :

Link 188bet 1     Link 188bet 2

Jinx không phải một vị tướng mạnh trong giai đoạn đầu của trò chơi. Nhìn chung khi đi đường điều quan trọng nhất khi chơi Jinx đó là đừng chết quá nhiều. Farm nhiều nhất có thể và luôn rình rập để có những điểm hạ gục. Miễn là bạn không khiến giai đoạn đi đường trở nên không thể cứu vãn thì khi có được 3 trang bị trấn phái, bạn hoàn toàn có khả năng đưa cả đội đến chiến thắng. 

Ngoài ra, trước những vị tướng đi đường mạnh như các xạ thủ hiện tại, hãy nghiên cứu điều kiện thắng của bạn để không phạm sai lầm khiến đối phương quá mạnh. Khi đội bạn mở màn một pha giao tranh, sử dụng súng Xương Cá để gây sát thương lên nhiều mục tiêu nhất có thể tại link 188bet. Tầm bắn xa sẽ giúp bạn được an toàn hơn, khi tập trung sát thương cho một mục tiêu sử dụng Bằng Chíu để tối đa sát thương.